Burnaby Solution Thailand
: WEPACK 2024 | April 10th -12th 2024

WEPACK 2024 | April 10th -12th 2024

🟦 SinoCorrugated South 2024
เจาะลึกและขยายไปสู่ตลาดต่างประเทศ เจาะตลาดภูมิภาคเกิดใหม่ รวบรวมกำลังซื้อทั่วโลก และช่วยเหลือผู้ผลิตอุปกรณ์และวัสดุสิ้นเปลืองในอุตสาหกรรมกล่องในการขยายการค้าโลก เปิดมูลค่าเพิ่มแบบคู่ขนาน ต่อแบรนด์และเกิดผลกำไร

🟥 SinoFoldingCarton 2024
ด้วยอิทธิพลอย่างลึกซึ้งในตลาดโลก SinoFoldingCarton นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการอัปเดตการพัฒนาของอุตสาหกรรมหลังการพิมพ์ และเป็นผู้นำนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรม ด้วยการเปลี่ยนแปลงแนวโน้มที่ล้ำหน้าและบริการและทรัพยากรการจับคู่ระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้บรรจุภัณฑ์หลังการพิมพ์แบบกล่องพับและผู้ผลิตที่บริโภคได้ทันแนวโน้มของอุตสาหกรรม เข้าใจการเปลี่ยนแปลงในความต้องการของลูกค้า วางแผนสำหรับอนาคต และได้รับโอกาสในการพัฒนาในหลาย ๆ ด้านตามกระแสโลกาภิวัตน์

🟩 DPrint2024
Digital Printing Technology Expo (DPrint) เป็นนิทรรศการเฉพาะทางที่เน้นไปที่การพิมพ์ดิจิทัลและอุปกรณ์และเทคโนโลยีหลังการพิมพ์ Digital Printing Technology Expo จะสร้างโอกาสในการแลกเปลี่ยนทางธุรกิจมากขึ้นระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายมืออาชีพในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ โดยตอบสนองแนวโน้มของตลาดและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ และส่งเสริมการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัลในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ในเวลาเดียวกัน

🟨 SinoPaper South 2024
SinoPaperSouth ซึ่งจัดโดย RX เป็นงานแสดงสินค้าระดับมืออาชีพที่นำเสนอกระดาษสามประเภทหลัก ได้แก่ กระดาษบรรจุภัณฑ์ กระดาษพิมพ์ และกระดาษพิเศษ งานฉบับปี 2023 โดยใช้ประโยชน์จากทรัพยากรทางการตลาดในประเทศและต่างประเทศของ Reed จะรวบรวมบุคคลภายในทั่วโลกมากกว่า 90,000 ราย โดยส่วนใหญ่รวมถึงผู้มีอำนาจตัดสินใจและฝ่ายจัดซื้อจากโรงงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์ โรงงานพิมพ์กล่องพับ รวมถึงผู้บริโภค ตัวแทน และนักออกแบบ

🟧 PACKCON 2024
PACKCON 2024 เป็นแพลตฟอร์มเฉพาะสำหรับการจัดแสดงบรรจุภัณฑ์ต่างๆ มุ่งเน้นไปที่บรรจุภัณฑ์ที่ทำจากกระดาษ พลาสติก โลหะ แก้ว และวัสดุอื่นๆ โดยจัดหาวัสดุบรรจุภัณฑ์ โครงสร้าง การออกแบบ และวิธีการแก้ปัญหาของบรรจุภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมทั้งหมด ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาบรรจุภัณฑ์และผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดซื้อกว่า 10,000 รายจากอุตสาหกรรมของผู้บริโภคได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าสุดพิเศษนี้

🟪 FOOD PACK & TECH 2024
FOOD PACK & TECH มุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มการค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับอุปกรณ์แปรรูปผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อาหารที่เป็นนวัตกรรมใหม่และวัสดุบรรจุภัณฑ์เกรดอาหารชั้นนำในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ นิทรรศการนี้มุ่งเน้นไปที่สาขาบรรจุภัณฑ์ที่ใช้กับอาหารได้ รวมถึงครอบคลุมกระบวนการทั้งหมดในการผลิตผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ การแปรรูป การขุ้นรูป และการทดสอบ โดยนิทรรศการนี้เป็นแพลตฟอร์มการค้าแบบครบวงจรที่จัดแสดงอุปกรณ์ วัสดุ และเทคโนโลยีชั้นนำด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ใช้กับอาหารได้

🔴 ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ ฟรี❗️
คลิ๊ก https://www.burnaby-solution-thailand.com/register/

Share this page

สินค้าไทยเป็นที่ต้องการ

เปิดโอกาสขยายธุรกิจของคุณที่จะเข้าถึงผู้มีอำนาจตัดสินใจที่สำคัญในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มแอฟริกันครั้งสำคัญ และ ยื่

ผลิตสินค้าเตรียมส่งออก

#ปั้นแบรนด์ เตรียมส่งออก ⚡ 🌏 กว่าที่ธุรกิจหนึ่งธุรกิจจะพาตัวเองออกสู่ตลาดโลกได้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็คงไม่ยากเกินไป หากค

WEPACK 2024 | April 10th -12th 2024

🟦 SinoCorrugated South 2024 เจาะลึกและขยายไปสู่ตลาดต่างประเทศ เจาะตลาดภูมิภาคเกิดใหม่ รวบรวมกำลังซื้อทั่วโลก และช่วยเหลื

CHANGE LANGUAGE

  • Write a review